5 ความเชื่อ ที่จะทำให้คุณรวย! ไม่รู้ตัว

20 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

DAPPER
คำเตือน : ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ

ใส่เงินให้เป็นเลข 8

เลข 8 มีความหมายเหมือนกับสัญลักษณ์ Infinity นับว่าเป็นเลขนำโชค แสดงถึงความร่ำรวยและโชคลาภอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นในหลายศาสตร์จึงแนะนำให้ท่านเอาฤกษ์เอาชัย กระเป๋าสตางค์ใหม่โดยการใส่เงินให้เป็นเลข 8 ลงไปในกระเป๋าครั้งแรก ซึ่งเลข 8 นี้สามารถใส่ได้ตามงบประมาณของคุณเลยไม่ว่าจะเป็น 800 , 8,000 หรือจะจัดเต็มใส่เช็ค 8 ล้านไป เลยก็ไม่ว่ากัน เพราะเช็คเท่ากับเงินสด

ใส่ธนบัตรมงคลหรือเหรียญมงคลก้นถุง

สำหรับธนบัตรมงคลอาจจะเป็นหลวงพ่อดัง หรือเงินที่พ่อแม่มอบให้ เหรียญมงคลก้นถุงก็จำเป็นเช่นกัน ซึ่งเหรียญนี้หาได้จากงานบวช ซึ่งก็เปรียบเสมือนสิ่งที่ตนนับถือเป็นมงคลแก่การดำรงชีวิต ยิ่งนำมาใส่ติดตัว อยู่ในกระเป๋าสตางค์ก็มีความเชื่อว่า จะช่วยในเรื่องทำมาค้าขึ้น โชคลาภไหลเข้ามาไม่มีหยุด

เก็บธนบัตรที่ขึ้นต้นด้วยเลข 9

นอกจากเงินมงคลแล้วนั้น ยังมีบางความเชื่อที่แนะนำเก็บสะสมธนบัตรที่ขึ้นต้นด้วยเลข 9 ไว้ในกระเป๋าตลอดเวลาห้ามนำออกมาใช้ ซึ่งสิ่งนี้สื่อถึงความหมายของการก้าวไปข้างหน้าตลอดเวลา หรือมีความหมายแฝงให้คำนึงถึงความพยายาม กว่าที่คุณจะหาธนบัตรใบนี้ได้นั้น มันแลกกับอะไรมาบ้าง ความมุ่งมั่น ความพยายาม ความตั้งใจที่ทำให้คุณหาจนเจอ เงินนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นธนบัตรราคาสูง ขอแค่มีเลข 9 ขึ้นต้นก็เป็นเคล็ดที่น่าลองไม่น้อย

เรียงธนบัตรให้เป็นระเบียบสวยงาม เรียงจากมาไปน้อยเสมอ

การจัดเรียงธนบัตรในประเป๋าสตางค์ให้เรียบร้อยสวยงามแล้ว นอกจากจะบ่งบอกถึงความเป็นระเบียบของผู้ใช้ ยังเป็นเคล็ดลับสำคัญของการเสริมเรื่องโชคลาภอีกด้วย และการเรียงมูลค่าของธนบัตรจะช่วยให้เราคำนวณเงินในกระเป๋าได้อย่างง่ายๆ หายก็รู้ทันที ดูเองก็สบายตา หยิบง่ายใช้คล่อง ทำให้การหมุนเวียนไม่สะดุด ติดขัด ใช้เท่าไหร่ก็หากลับมาง่ายได้เช่นกัน

แยกเก็บเหรียญออกจากธนบัตร

หลายท่านเก็บเหรียญไว้รวมกับธนบัตรในช่องใส่กระเป๋าเงิน หรือกระเป๋าสตางค์ใบเดียวกัน ซึ่งนอกจากจะไม่เป็นระเบียบแล้ว ในเรื่องความเชื่อยิ่งจะทำให้ชีวิตยุ่งเหยิงเพิ่มมากขึ้น แถมงานก็หนัก ต้องทำงานหนักเพื่อแลกกับเงิน เหมือนกับกระเป๋าสตางค์ที่บวมแน่น บางคนบอกว่าทำให้ดูมั่งมี เหมือนอาเสี่ย แต่จริงๆแล้วในทางกลับกัน มีความเชื่อที่ว่า กระเป๋าสตางค์ที่บวมอ้วนนั้น เงินไปอยากเข้าไปอยู่นะ! ดังนั้นก่อนเลือกซื้อกระเป๋าหากเป็นไปได้อาจแยกกระเป๋าระหว่างเหรียญและธนบัตรก็จะเสริมดวงชะตาให้เฮงๆยิ่งขึ้น

และทั้งหมดนี้เป็นความเชื่อที่ DAPPER นำมาแนะนำเพื่อเสริมโชคชะตา ความสำเร็จ ความร่ำรวย แต่หากท่านใดที่ “กระเป๋าสตางค์” ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยน ต้องหามาจัดเรียงใหม่ตามเคล็ดที่เราได้บอกไป ลองแวะไปที่ DAPPER ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือชมสินค้าผ่านช่องทาง DAPPER Online ก็สะดวกแถมได้โปรโมชั่นดีๆให้คุณสบายใจ สบายกระเป๋าอีกด้วย