#DAPPERTechFlex ท้าทายทุกไลฟ์สไตล์

19 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

ใส่สูทเล่นบาส ทำได้จริงหรอ?

TechFlex

สวัสดีครับทุกท่าน DAPPER ขอแนะนำแคมเปญล่าสุดที่จะท้าทายทุกไลฟ์สไตล์ นั่นคือ การเล่นบาสในชุดสูทสุดเนี๊ยบ ซึ่งทาง DAPPER ได้ท้านักกีฬามาพิสูจน์ใส่ชุดสูทของเราเล่นบาส ว่าจะทำสำเร็จหรือไม่! ในตอนแรกนักบาสของเราพูดเลยครับว่าตื่นเต้นและกังวลมากๆ เพราะไม่เคยใส่สูทและกางเกงสแล็คเล่นบาสมาก่อนในชีวิต ซึ่งผลก็เป็นอย่างที่ทุกท่านได้เห็นในวิดีโอก่อนหน้าว่าเล่นได้สมูทขนาดไหน คลิกที่นี่เพื่อชมวิดีโอ แถมยังดั๊งค์ได้สบายๆอีกต่างหาก น่าทึ่งใช่ไหมละครับ วันนี้เราเลยจะมาไขความลับของชุดสูทและกางเกง TechFlex ให้ทุกท่านได้ทราบกันครับ

TechFlex

การตัดเย็บ Italian Cut

การที่จะเคลื่อนไหวในชุดสูทได้อย่างอิสระนั้น สูทควรมีโครงไม่หนา น้ำหนักของผ้าและซับในที่พอเหมาะแต่ยังอยู่ทรง ฟองน้ำเสริมไหล่ยังตามทรงไหล่ของผู้สวม ทำให้ตัวผู้สวมใส่ไม่รู้สึกเกร็งหลังและไหล่ตามโครงเสื้อ น้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีด้วยซับในแบบพิเศษ DAPPER จึงตอบโจทย์ส่วนนี้ได้เป็นอย่างดีครับ เพราะความบางของผ้าและซับในที่เลือกให้พอเหมาะกับอากาศเมืองไทย และกุญแจสำคัญของการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลอยู่ที่ช่วงแขนของสูท DAPPER ที่เป็นทรงกระบอก Smart-Fit ไม่กว้างหรือชิดแขนเกินไป ยกได้สุดแขน จะชู้ท 10 ลูกติดก็ไม่มีปัญหา

TechFlex

คล่องตัวด้วย Smart-Fit พิชิตทุกเกม

ใส่สูทเล่นบาสคงจะไม่เท่ห์เป๊ะได้ขนาดนี้ หากสูทไม่ได้ถูกตัดมาเพื่อรับกับสรีระโดยเฉพาะ ให้ใส่สบายทุกอิริยาบท ไม่ว่าจะเปลี่ยนท่ายืน ยืดอกขึ้นมาสูทจะต้องไม่ละไปด้านหลังด้วย ปกติการที่สูทจะเข้ากับรูปร่างขนาดนี้ต้องสั่งตัดเท่านั้นนะครับ ย้ำว่าสั่งตัดกันหลักหมื่น แต่สำหรับคุณลูกค้า DAPPER สบายใจไม่ต้องจ่ายในราคาสูงลิ่ว ก็สามารถเป็นเจ้าของสูทดีๆ เข้ากับรูปร่างได้ครับ เพราะแพทเทิร์นสูทและกางเกงของ DAPPER ถูกคิดขึ้นเพื่อสรีระคนไทยโดยเฉพาะ  ทรง Smart-Fit เสริมบุคลิกให้สง่าทุกการเคลื่อนไหว ตัดเย็บดี พอดีตัว ด้วยมาตรฐานผลิตแบบ Premium ที่ทุกท่านมั่นใจได้ในคุณภาพจาก DAPPER

แนะนำให้เลือกขนาดตามคำแนะนำผู้เชี่ยวชาญ เพราะการเลือกสูทขนาดเล็กเกินไปนั้น นอกจากไม่คล่องตัวแล้ว แรงดึงจากการเคลื่อนไหวส่งผลต่อเนื้อผ้าและรอยเย็บ ทำให้สูทเสียหายระยะยาวได้ PSC ที่สาขาของเรายังสามารถช่วยปรับรายละเอียดเล็กน้อย เพื่อให้สูทของทุกท่านเนี๊ยบเป๊ะกับรูปร่างมากยิ่งขึ้นให้ได้ด้วยครับ

TechFlex

TechFlex นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ให้ความยืดหยุ่นสูง

TechFlex คือ นวัตกรรมจาก DAPPER ที่มาจากคำว่า Technology (เทคโนโลยี) + Flexible (ยืดหยุ่น) เราใช้นวัตกรรมนี้ทั้งเสื้อสูทและกางเกงเลยครับ เกิดจากการนำเส้นใย Sorona fiber ผสมเส้นใยสังเคราห์ ทำให้ผ้ายืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี แม้การเล่นบาสที่ต้องขยับแขนขามากๆ-นาดนี้ ก็ยังทำได้สบาย Sorona Fiber ยังมีคุณสมบัติพิเศษ นุ่ม เนียน ไม่ขึ้นขน ไม่เป็นรอยยับที่ข้อพับให้กวนใจ ขนาดเจอกิจกรรมหนักขนาดนี้สูทและกางเกงยังเนี๊ยบกริ๊บ แทบไม่มีรอยยับเลย และที่สำคัญมากคือ สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี ทนต่อรังสี UV นักกีฬาที่มาร่วมทดลองกับเราก็สามารถ ผ่านไปได้ได้โดยไม่เป็นลมไปซะก่อน

TechFlex

นวัตกรรมที่ท้าทายทุกไลฟ์สไตล์และทำลายขีดจำกัดของสูททั่วไปอย่างแท้จริง สัมผัสประสบการณ์ชุดสูทและกางเกงนวัตกรรม #DAPPERTechFlex #TechFlexSuit #TechFlexPants ได้แล้ววันนี้ที่ DAPPER ทุกช่องทางจัดจำหน่าย