DAPPER x 3M Scotchlite Reflective

19 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

แถบสะท้อนแสง 3M สู่ไอเทมแฟชั่นสุดคูล

ถ้าพูดถึงชื่อ 3M Scotchlite Reflective อาจจะมีบางท่านไม่คุ้นหู แต่ถ้าพูดถึงแถบสะท้อนแสงบนชุดทำงานของเจ้าหน้าที่บนท้องถนน หรือผู้ที่ต้องทำงานในที่มืด ทุกท่านน่าจะเคยเห็นอย่างแน่นอน ในปัจจุบัน 3M Scotchlite Reflective หรือ แถบสะท้อนแสง 3M เริ่มมีการใช้ในอุตสาหกรรมแฟชั่น จริงๆแล้ว แถบสะท้อนแสงนี้ถูกคิดค้นมาเพื่ออะไร และมีคุณสมบัติเจ๋งๆอะไรบ้างผู้คนถึงใช้กันอย่างแพร่หลาย วันนี้ DAPPER มีคำตอบมาให้ทุกท่านครับ

DAPPER x 3m
ที่มา https://www.toptreesafety.com/Product/Children-Pupils-School-Wearing-Reflective-Safety-Vest-Warning-Waistcoat.html

3M Scotchlite Reflective แม้ในที่มืดยังมองเห็นคุณได้อย่างชัดเจน 3M Scotchlite แถบผ้าถูกพัฒนาและคิดค้นโดยบริษัท 3M ซึ่งเป็นบริษัทที่คิดค้นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลก ที่ทุกท่านใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น สก็อตเทป, โพสอิทโน้ต นั่นเองครับ แรกเริ่มมีวัตถุประสงค์เป็นวัสดุที่ช่วยในด้านความปลอดภัย โดยจะสะท้อนแสงกลับไปยังแหล่งกำเนิด เช่น แสงไฟจากหน้ารถยนต์ ทำให้ผู้ขับขี่ มองเห็นคนเดินข้ามถนนที่สวมเสื้อผ้าติดวัสดุสะท้อนแสงชัดเจนยิ่งขึ้น เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้เดินถนนและช่วยลดอุบัติเหตุ

DAPPER x 3m
ที่มา https://safereflections.com/

จากวัสดุเพื่อความปลอดภัยสู่แฟชั่น ความพิเศษที่สามารถสะท้อนมองเห็นได้ในระยะไกลถึง400เมตร มากกว่าแถบสะท้อนแสงแบบอื่นๆหลายเท่า ทั้งยังมีสีเงินและtextureแบบแมทสวยงาม ด้วยคุณสมบัติสุดคูลเหล่านี้ จึงทำให้เริ่มมีการนำวัสดุนี้ไปใช้ในการออกแบบเสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน รองเท้า อุปกรณ์กีฬา ไปจนถึงเสื้อผ้าแฟชั่น

DAPPER x 3m

ครั้งแรกกับการ Collaboration ของแบรนด์ DAPPER และ 3M Scotchlite Reflective เป็นกระเป๋าสะพายข้าง กันน้ำ ที่ผสานการตัดเย็บอย่างปรานีตด้วยมาตราฐาน DAPPER เข้ากับวัสดุ 3M Scotchlite สีเงิน ดีเทลโลโก้ DAPPER และขอบบนล่างสะท้อนแสง มี ป้ายโลโก้ 3M อยู่ด้านซ้ายให้ความรู้สึกสตรีทสุดๆ ออกมา2ทรงด้วยกัน ทรงตั้ง และทรงนอน กระเป๋ารุ่นนี้ของเราเป็น Unisex นะครับ สามารถใช้ได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงเลย

DAPPER x 3m

DAPPER x 3M Scotchlite Reflective Crossbody Bag ยังใช้ได้เกือบทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น ไปแฮงเอ้าท์กับเพื่อนๆ  ไปออกกำลังกาย วิ่งจ็อกกิ้งหรือขี่จักรยานในตอนกลางคืนนอกจากจะเท่แล้วยังช่วยให้ปลอดภัยขึ้นอีก ไปจนถึงการออกไปปาร์ตี้ ยิ่งตอนถ่ายรูปแล้วสะท้อนแสงแฟลชในที่มืด บอกเลยว่าโดดเด่นเท่ไม่เหมือนใครแน่นอนครับ

เจ้าของคอลเล็กชั่นพิเศษ DAPPER x 3M Scotchlite Reflective ได้แล้ววันนี้ที่DAPPERทุกสาขา และ www.dapper.com หรือ Official Store บน LAZADA และ SHOPEE

 

#dapperbrand #dapperthailand #dappereveryday #สไตล์แดปเปอร์ #Dapperx3M #3MScotchliteReflective #Reflective