DAPPER PARFUM

16 April 2024

น้ำหอม 4 กลิ่น ตัวท็อป ของขวัญเพิ่มเสน่ห์ ที่หนุ่ม DAPPER ต้องมี

DAPPER PARFUM, DAPPER | Style, Like No Others!

น้ำหอมผู้ชายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และอัพความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพให้กับหนุ่มๆได้เป็นอย่างดีสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษหรือจะซื้อมาลองใช้เอง DAPPER ก็มีน้ำหอม 4 กลิ่นตัวท็อป มาแนะนำ แต่ละกลิ่นบ่งบอกสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

DAPPER PARFUM, DAPPER | Style, Like No Others!

น้ำหอมผู้ชาย 2024 เริ่มด้วยน้ำหอม DAPPER 79° EAU DE PARFUM (DAPPER 79 degrees โอ เดอร์ เพอร์ฟูม) คือน้ำหอมที่มีสตอรี่น่าสนใจและเหมาะกับหนุ่มๆอย่างยิ่ง เป็นน้ำหอมผู้ชายยอดนิยม กลิ่นนี้ให้มู้ดนึกถึงฟีลโอเชี่ยน ความเพลิดเพลินที่ชายทะเลตั้งแต่การพักผ่อนชิลล์ชิล์ริมชายหาดไปจนถึงการนั่งเรือชมทะเล ซึ่งกลิ่นสัมผัสเเรก ได้แก่ เลมเมิน, มินท์, แอปเปิ้ลเขียว, มะกรูด และกลิ่นสัมผัสหลักได้แก่ มะลิ , เบิร์ชทาร์, ลาเวนเดอร์ กลิ่นสัมผัสท้าย คือ แอคควา, อำพันทะเล, โอ๊คมอสส์, ไม้จันทน์หอม, กำยาน, ยางไม้, ซีดาร์วูด ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
เรียกได้ว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากขึ้นท็อปลิสต์น้ำหอมแบรนด์ผู้ชายน้ำหอมอันดับต้นๆของ DAPPER เลยทีเดียว

DAPPER PARFUM, DAPPER | Style, Like No Others!

ต่อมาเป็นกลิ่น DAPPER 79° AFTER DARK EAU DE PARFUM

(DAPPER 79 degrees อาฟเตอร์ ดาร์ก โอ เดอร์เพอร์ฟูม) น้ำหอมชายที่เป็นตัวแทนสื่อถึงความกล้าหาญและมีพลังของการผจญภัยยามอาทิตย์ลับขอบฟ้า กลิ่นสัมผัสเเรกได้แก่ เลมเมิน, ฟรีเซีย กลิ่นสัมผัสหลัก คือ แอปเปิ้ลเขียว, ลิลลี่ ออฟ เดอะ แวลเลย์, มะลิ และกลิ่นสัมผัสท้าย อำพันทะเล, ซีดาร์วูด, ยาสูบ, ทะแบคโค, ลาดาน, มินท์ ให้ความรู้สึกสดชื่น ฟรุตตี้ กระฉับกระเฉง เป็นกลิ่นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นที่ดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี

DAPPER PARFUM, DAPPER | Style, Like No Others!

DAPPER 79° BLACKENED LEATHER SERIES EAU DE PARFUM

(DAPPER 79 degrees แบลคเคิน เลเธอร์ ซีรีย์ โอ เดอ เพอร์ฟูม) กลิ่นหอมอันเย้ายวนผสมผสานความหรูหราของกลิ่นหนังแท้ สีดำเข้ม ดูลึกลับชวนหลงใหล สู่ประสาทสัมผัสใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ดื่มด่ำไปกับเสน่ห์ของกลิ่นหอมสุดพิเศษนี้ กลิ่นสัมผัสเเรก : เลมเมิน, แอปเปิ้ล , ส้มโอ กลิ่นสัมผัสหลัก : ดอกไซคลาเมน, กัลบานัม, ดอกไอริส, ดอกกุหลาบ กลิ่นสัมผัสท้าย : กลิ่นหนังออย, ไม้กฤษณาได้ฟีลหนุ่มเนี๊ยบเป๊ะ เท่ๆ ทันสมัย มีสไตล์เย้ายวน น่าหลงใหล เป็นน้ำหอมผู้ชายแนะนํา จาก DAPPER ในปีนี้

DAPPER PARFUM, DAPPER | Style, Like No Others!

DAPPER 79° LEATHER SERIES EAU DE PARFUM

(DAPPER 79 degrees เลเธอร์ ซีรีย์ โอ เดอ เพอร์ฟูม) กลิ่นหอมที่มีความทันสมัย ได้รับแรงบันดาลใจจากการปรุงกลิ่นจากหนังแท้ ที่ DAPPER มีความชำนาญในการตัดเย็บและออกแบบบเครื่องหนังมาอย่างยาวนาน จึงเป็นกิมมิคที่มาของกลิ่นนี้ เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ
โดยกลิ่นสัมผัสเเรก ได้แก่ เลมเมิน, หนังฟอกฝาด, แอปเปิ้ล กลิ่นสัมผัสหลัก ได้แก่ โหระพา, แรสเบอร์รี, ดอกมะลิ กลิ่นสัมผัสท้าย คือ แลปดานัม, พิมเสน, เวรามอส เป็นกลิ่นที่ให้มู้ดความหรูหรา วินเทจ น่าเชื่อถือ มีคุณค่า และความเป็น Legend มีความทันสมัย

DAPPER PARFUM, DAPPER | Style, Like No Others!

เป็นยังไงกันบ้าง ชอบมู้ดและสตอรี่ฟีลลิ่งของกลิ่นไหน
สามารถไปเทสต์น้ำหอมสินค้าจริงได้ที่หน้าร้าน DAPPER
ทุกสาขากันเลย หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่ dapper.com