DAPPER MENSWEAR S/S 2021

20 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

THE REINVENTION

ปรัชญาของแบรนด์ DAPPER คือ การสร้างเครื่องแต่งกายที่เรียบง่าย ร่วมสมัย สอดแทรกลูกเล่นที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย ด้วยการออกแบบคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในยุคสมัยที่คนรุ่นใหม่มองเห็นคุณค่าของพลังแห่งการสร้างสรรค์เพื่ออนาคตและให้ความสำคัญกับสุนทรียศาสตร์ ที่หลอมรวมเป็นกระแสวัฒนธรรมร่วมสมัย

DAPPER S/S 2021

        S/S 2021 คอลเลคชั่นนี้ DAPPER เลือกที่จะเฝ้าดูพลังของคนรุ่นใหม่ ที่แสดงความเป็นตัวตนอย่างปัจเจกผ่านโลกออนไลน์ด้วยแนวคิดที่นอกกรอบ รวมถึงการกล้าหยิบจับจับสิ่งที่เป็นขั้วตรงกันข้ามเข้าหากันเพื่อสร้างความแปลกใหม่มาเป็นวัตถุดิบหลักในการออกแบบคอลเล็กชั่น และหลอมรวมเป็นเครื่องแต่งกายประจำฤดูกาลนี้ ในคอลเลคชั่นนี้จึงเน้นไปที่ การเชื้อเชิญให้ผู้ชาย ออกมาทดลองกับการแต่งตัวที่หลุดออกจากกรอบเดิมๆ ด้วยการกล้าที่จะหยิบจับบางสิ่งที่ดูเหมือนจะไม่เคยเข้ากันได้มาเข้าคู่กัน เกิดเป็นลุคใหม่ในแบบหนุ่มคนเดิมแต่ดูสดใหม่ขึ้น ทั้งการหยิบเสื้อเชิ้ตทางการ ANTI WRINKLE SHIRT ที่เนื้อผ้าทนต่อการยับ คุณภาพเกรดพรีเมี่ยมเข้าคู่กับกางเกงยีนส์ฟอกลุควินเทจหรือจะเป็นกางเกงชิโน่ ผ้าคอตตอนผสมสเปนเด็กซ์ สวมคู่กับรองเท้า LOAFER แนววินเทจที่มีน้ำหนักเบากว่ารองเท้าทั่วไป เพื่อลุคสำหรับวันทำงานอันแสนจะน่าเบื่อ หรืออาจจะแมตช์เสื้อเชิ้ตฮาวายแขนสั้นพิมพ์ลายที่เนื้อผ้านุ่มลื่น เข้าคู่กับกางเกงสแลค TECH FLEX PANTS ที่เนื้อผ้าให้ความยืดหยุ่นและคืนตัวด้วยนวัตกรรมพิเศษเฉพาะของแบรนด์พร้อมกับรองเท้า SLIP-ON ที่ตัวรองเท้าผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์พื้นผิวมีมิติและสื่อถึงความล้ำสมัยของโลกยานยนต์เป็นลุคใหม่สำหรับวันหยุด หรือแม้แต่การหยิบเซ็ตสูทและกางเกงคู่สุดเนี้ยบ แต่สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างหลากหลาย ด้วยการแมตช์กับไอเทมท่อนบนแนวลำลองอย่างเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมพิมพ์ลายหรือเสื้อโปโลผ้าพรีเมี่ยมคอตตอนผสมสเปนเด็กซ์ ในลุคที่ต้องออกงาน หรือปาร์ตี้แบบไม่เป็นทางการ แทนที่การสวมเสื้อเชิ้ตคัตติ้งเนี้ยบก็สามารถสร้างลุคสดใหม่ และเป็นไอเทมที่คุ้มค่าต่อการลงทุนไม่น้อย

DAPPER S/S 2021

หากคุณยังคงสงสัยในแนวทางกระแสนิยมที่สดใหม่นี้อยู่ DAPPER บอกได้เลยว่าถึงแม้สิ่งเหล่านี้จะยังเป็นอะไรที่ชวนให้คุณลังเลอยู่บ้าง แต่ในอีกแง่มุมหนึ่งก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการลดรอยต่อข้อจำกัดของเสื้อผ้ารูปแบบต่างๆลง โดยเฉพาะในยุคนี้ที่ต้องกระชับและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และถึงแม้แฟชั่นจะไม่ได้เป็นสิ่งที่คงอยู่อย่างถาวร แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายหากเราจะทดลองสวมใส่เสื้อผ้าที่เปี่ยมด้วยคุณภาพดูสักครั้ง ในบางทีสิ่งนี้อาจจะมอบมุมมองที่แตกต่างต่อการแต่งกายของคุณในอนาคตได้อย่างไม่คาดคิดก็เป็นได้....

เป็นเจ้าของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดได้ก่อนใครที่ DAPPER ทุกสาขา และทาง DAPPER Official Online Shop

Website – www.dapper.com

Inbox – bit.ly/DPmessenger

Line@ : bit.ly/DAPPERLINE

Shopee : bit.ly/DPshopee

Lazada : bit.ly/DPLazMAll

Central Online – bit.ly/DPxCentralApp

JD – bit.ly/DPxJDapp