DAPPER INNOVATION ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชาย 2022!

19 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

 DAPPER พร้อมลุยนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ สายแอคทีฟ

DAPPER Innovation 2022

DAPPER Innovation

ต่อยอดจากปีที่ผ่านมา ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม DAPPER Innovation ได้รับการตอบรับจากหนุ่มๆยุคใหม่ และเหล่าคุณภรรยาเป็นอย่างมาก อย่างเสื้อเชิ้ตรุ่น No More Iron ที่ช่วยลดเวลาการรีด เรียบไว ไร้รอยยับตลอดวัน และ กางเกง TechFlex ที่ถูกใจผู้ชายสายแอคทีฟเป็นอย่างมาก นำไปสู่ก้าวสำคัญของการพัฒนาสินค้าให้ไร้รอยต่อมากที่สุด นำไปสู่การพัฒนาชุด สูท TechFlex ที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง!

DAPPER Innovation

ผ้าชนิดพิเศษยืดหยุ่นสูง นวัตกรรมใหม่ล่าสุด TechFlex innovation

TechFlex คือ? นวัตกรรมจาก DAPPER นี้มาจากคำว่า Technology + Flexible หรือเทคโนโลยีที่ให้ความยืดหยุ่นนั่นเอง เราใช้นวัตกรรมนี้ทั้งเสื้อสูทและกางเกง เกิดจากการนำเส้นใย Sorona fiber ผสมเส้นใยสังเคราห์ ทำให้ผ้ายืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี แม้การเล่นบาสที่ต้องขยับแขนขามากๆก็ยังทำได้สบาย! Sorona Fiber ยังมีคุณสมบัติพิเศษ นุ่ม เนียน ไม่ขึ้นขน ยับยาก ไม่เป็นรอยยับที่ข้อพับให้กวนใจ ไม่ว่าจะแอคทีฟขนาดไหนชุดสูทและกางเกงจะยังเนี๊ยบ กริ๊บแทบไร้รอยยับอยู่เลย สำคัญมากคือ สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี เหมาะกับประเทศไทยมากๆ ทั้งยังทนต่อรังสี UV และคลอรีน สีก็ไม่ซีดจางแม้ใช้งานเป็นเวลานาน สูทและกางเกงทำงานเข้าชุดกัน ที่มาในทั้งสีดำและสีกรมท่า แพทเทิร์นเพื่อสรีระคนไทยโดยเฉพาะ ตัดเย็บแบบ Italian Cut สง่าทุกการเคลื่อนไหว เป็นทรงสวย ตัดเย็บแบบ Premium พอดีตัวเหมือนสูทสั่งตัดทั้งที่เป็นสูทสำเร็จรูป ทรงสูท Regular Fit หลวมแบบกลาง เป็นนวัตกรรมที่ท้าทายทุกไลฟ์สไตล์และทำลายขีดจำกัดของเซ็ตสูททั่วไปอย่างแท้จริง สัมผัสประสบการณ์ชุดสูทและกางเกงนวัตกรรมที่ DAPPER MEN ใกล้บ้านคุณ

กว่า 40 ปีที่ DAPPER ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค จากการเก็บข้อมูล Customer insights ศึกษากลุ่มผู้ใช้จริง และพฤติกรรมของผู้บริโภคในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง สร้าง Customer Experience ใหม่ๆให้กับหนุ่มออฟฟิศด้วย “ กางเกงทำงาน Tech Flex ” กางเกงแดปเปอร์ที่เป็นที่ยอมรับในเรื่องของแพทเทิร์นที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายไทยโดยเฉพาะ และคุณภาพการตัดเย็บ ผสานเข้ากับผ้าชนิดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Tech Flex Pants ขยับได้ทุกองศา ใส่สบายกว่าด้วย Essential Stretch, High Flexibility และ Remarkable Comfort ที่ยืดหยุ่นมากกว่า สบายจนลืมไปว่าเป็นกางเกงทำงาน! ที่แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปอย่างชัดเจน ด้วยเนื้อผ้าที่ทอแน่น สัมผัสที่ให้ความรู้สึก Premium ตลอดเวลาที่สวมใส่

DAPPER Innovation

เสื้อเชิ้ตทำงาน DAPPER No More Iron ราคา 1,690.-

DAPPER Innovation

กางเกงทำงาน DAPPER TECH FLEX Pants ราคา 1,990.-

กางเกงทำงานรุ่นใหม่จาก DAPPER ผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยสังเคราะห์ Tech Flex ที่มีความยืดหยุ่นสูง แม้ไม่ผสมสแปนเด็กซ์ เพิ่มความพิเศษด้วยการผสมเส้นใยพิเศษ 3 ชนิด สวมใส่สบาย ไม่ขึ้นขน ระบายความร้อนได้ดี และที่สำคัญคือ ยับยาก! เพราะยืดหยุ่นและคืนตัวได้เร็ว ทำให้กางเกงไม่เสียทรง ไม่ว่าคุณจะต้องเจอกับกิจกรรมมากขนาดไหนใน 1 วัน กางเกงทำงาน Tech Flex ตัวเดียวก็เอาอยู่! ที่สำคัญยังทนต่อรังสี UVและคลอรีน จึงหมดห่วงเรื่องสีดำซีดไว สีจางจากการใช้งาน ดูแลรักษาง่าย ไม่ว่าจะซักมือหรือซักเครื่อง ก็สะดวกสบาย

จนไปถึงรองเท้าทำงานหนัง ที่แดปเปอร์เลือกใช้ Tech-Leather วัสดุพิเศษที่ผลิตจากการนำเศษหนังแท้จากอุตสาหกรรมเครื่องหนัง มาผ่านกระบวนการพิเศษแต่ยังคงคุณสมบัติและสัมผัสเหมือนหนังแท้ Full Grain เพื่อช่วยลดปัญหาการสร้างขยะและมลภาวะให้กับโลก

DAPPER Innovation

รองเท้าหนัง Tech-Leather

พบกับสินค้า DAPPER Innovation ได้ที่ DAPPER ทุกสาขาทั่วประเทศไทย
ช็อปออนไลน์ง่ายๆพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายได้ที่ www.dapper.com หรือ DAPPER Official Store บน Shopee, Lazada, Central Online และ JD Central