DAPPER CrossFlex

19 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

DAPPER CrossFlex Sandals

crossflex รองเท้าที่ใช่ต้องไม่ทำร้ายเท้า! Checklist 5 ข้อที่จะช่วยให้คุณเลือกรองเท้าแตะที่ใช่! และพร้อมออกไปสนุกให้สุดกับ CrossFlex Sandals ที่จะพาคุณก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ

✓ อย่างแรกคุณควรสำรวจ พื้นรองเท้าที่ไม่แข็งหรือนิ่มจนเกินไป – เพราะพื้นที่บางและแข็งจนเกินไปทำให้เสี่ยงบาดเจ็บที่เท้า ข้อเท้าพลิกหรือปวดขณะเดินใส่ได้ไม่นาน พื้แต่นที่นิ่มเกินไปก็มีผลเสียรุนแรงได้เช่นกัน เมื่อใส่นานอาจทำให้เท้าอักเสบ เพราะทำให้แนวโน้มที่จะเดินโดยมีลักษณะเท้าบิดผิดรูป

รองเท้า CrossFlex จึงเลือกใช้แบบพื้น 2 ชั้นแตกต่างกัน insole พื้นชั้นในวัสดุพิเศษ Phylon injection เทคโนโลยีการผลิตที่จะช่วยควบคุมรองเท้าให้ได้ทรงที่อย่ตัวเสริมรับกับรูปเท้า รองเท้าของเรามีโครงสร้างพื้นโค้งตามรูปเท้าด้วย contoured footbed ช่วยกระจายน้ำหนักทั่วทั้งฝ่าเท้า วัสดุดีดตัวกลับลดแรงกระแทกได้ดี ผสานกับ outsole ชั้นนอกเป็น Rubber แข็งแรงทนทานเพื่อป้องกันพื้นชั้นในและเท้าของคุณ

✓ ระบายอากาศได้ดี – การที่รองเท้าอับชื้น โดยเฉพาะประเทศเขตร้อนชื้นอย่างบ้านเรา เป็นสาเหตุของกลิ่นเท้า จนลามไปถึงโรคน้ำกัดเท้า หรือฮ่องกงฟุตได้ คุณจึงควรเลือกรองเท้าที่ระบายอากาศได้ดีอย่างรองเท้า Cross Flex ที่พื้นรองเท้าไม่ซึมซับน้ำ อีกทั้งวัสดุหน้ารองเท้าอย่าง Poly Urethane ที่สามารถสะท้อนน้ำ ช่วยให้รองเท้าแห้งไว ลดการอับชื้นขณะสวมใส่ได้ดีมาก

✓ ทำไมถึงควรเลือกรองเท้าน้ำหนักเบา – จากงานวิจัยเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของมหาวิทยาลัย Colorado Boulder น้ำหนักรองเท้ามีผลต่อการเคลื่อนไหว น้ำหนักรองเท้าที่มากจะส่งผลทำให้ผู้สวมขยับตัวได้ช้าลง ดังนั้นรองเท้าน้ำหนักเบาจึงมีความคล่องตัวมากกว่า รองเท้า Cross Flex จึงใช้วิธี Phylon injection ในการผลิตเพื่อทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาที่สุด เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และสามารถพกพาไปได้ทุกที่

✓ กันลื่นนั้นสำคัญ! – การเลือกพื้นรองเท้าก็มีความสำคัญ หากพื้นรองเท้าดอกยางไม่สามารถยึดเกาะได้ดี อาจทำให้เกิดอันตรายได้ รอรองเท้า Cross Flex ถูกออกแบบมาให้มีลายพื้นแบบ Marble ช่วยให้รองเท้าสามารถยึดเกาะพื้นถนนได้ดีขึ้น  ให้คุณมั่นใจในทุกกิจกกรม

ดีไซน์โดนใจ ได้ทั้ง Function & Fashion – นอกจากการใช้งานแล้ว แน่นอนว่าดีไซน์ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะรองเท้าแตะจะเป็นสิ่งที่สะท้อนความเป็นคุณ DAPPER จึงใส่ใจในรายละเอียดทั้ังด้านการออกแบบและการเลือกวัสดุ Cross Flex ถูกตัดเย็บอย่างประณีตภายในประเทศ ขอบวัสดุที่ให้สัมผัสพรีเมียม ไม่บาดเท้า และสีสันหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของทุกเพศทุกวัย ให้ความสดใส มาพร้อมคาดลายตัวอักษรโลโก้ DAPPER

จากเช็คลิสต์ที่ได้กล่าวมาจะเห็นได้ว่า รองเท้าแตะ Cross Flex  ผ่านคุณสมบัติทุกข้อ ทั้งดีไซน์ดี ไม่ทำร้ายเท้า พบกับ Cross flex รองเท้าพื้น 2 ชั้น ที่พร้อม Active ไปกับคุณในทุกสถานการณ์

ทดลองความสนุกครั้งใหม่จาก DAPPER ก่อนใครที่นี่