Cool Office Style by DAPPER

19 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

DAPPER MEN

Cool Office Style by DAPPER

ช่วงนี้หนุ่มๆหลายท่านกำลังอยู่ในช่วงเพิ่งจบการศึกษาใหม่ ถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิต สู่วัยทำงานที่ไฟกำลังแรงแบบร้อนฉ่าาา แน่นอนว่าย่อมต้องมีการปรับตัวหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตประจำวัน รวมถึงสไตล์การแต่งตัวที่ต้องการแสดงออกถึงความน่าเชื่อถือ

วันนี้ DAPPER มีเทคนิคการแต่งตัวแบบหล่อเนี้ยบ เพียบพร้อม ในลุคแบบ Smart Casual ผสมผสานระหว่างการแต่งตัวแบบสบายๆ ทันสมัย แต่ยังดูดีไปทำงานได้ เจ้านายเลิฟ มาแนะนำกันค่ะ

DAPPER MEN

เสื้อเชิ้ตสีขาว Anti-Bacterial Shirt ราคา 1,690.- เสื้อเชิ้ตสีฟ้าคอจีน Mandarin Collar Shirt ราคา 1,690.-

เสื้อเชิ้ตสีขาว สีฟ้า ของมันต้องมี! ฟังดูคลาสสิค แต่เป็นสีที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายในออฟฟิสทุกคน ข้อดีของเสื้อเชิ้ต สีขาวหรือสีฟ้า คือมันเข้ากับกางเกง สูท และ Accessories อื่นๆอย่างกระเป๋าได้ทุกสี ทุกวัสดุ ทำให้คุณไม่รู้สึกยุ่งยากกับการ Mix & Match แถมยังเพิ่มความคูลได้ด้วยปกหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Mandarin Collar หรือคอจีน ที่กำลังนิยมอยู่ในช่วงนี้ก็ดูดีค่ะ

DAPPER MEN

กางเกงทำงาน Stretch Trousers สีเทา 1,990.- รองเท้า Tassel Loafers สอบถามราคาได้ที่ DAPPER Footwear @Paragon Department Store

กางเกงสีเทา จะเป็นสีเรียบหรือแบบมี Texture ก็ดูดี แต่ถ้าใครมีความมั่นใจเกินร้อย ก็ลองใส่เป็นลายตาราง หรือลายทาง เท่านี้ก็ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ ที่สำคัญกางเกงโทนสีนี้ก็ยังเข้ากันได้ดีกับเสื้อเชิ้ตสีขาวและสีฟ้าอ่อน หรือลายพิมพ์ในโทนสีเดียวกันก็เอาอยู่ค่ะ

รองเท้าหนัง หรือ Sneakers หนุ่มออฟฟิศบางวันก็ต้องการความสุภาพเรียบร้อย เผื่อไว้สำหรับการติดต่องานกับลูกค้า หรือประชุมกับท่านประธาน ดังนั้นรองเท้าหนังที่ใส่ควรเป็นรองเท้าประเภท Dress Shoes เพื่อความปลอดภัยและถูกกาละเทศะ แต่สไตล์รองเท้าก็ยังเก๋ได้ด้วยทรงที่กลับมาฮิตอีกครั้งหลายๆทรงอย่าง Penny Loafers หรือตกแต่งด้วย Horsebit เท่ๆ DAPPER ก็แนะนำ ส่วนที่วันไหนชิวๆหน่อยก็ลองหยิบ Sneakers หนังเรียบๆมาแมชก็ปัง จริงๆมีติดไว้ออฟฟิสก็ดีนะคะ เอาไว้เปลี่ยนระหว่างวัน ช่วงพัก หรือเผื่อไปปาตี้ต่อ

DAPPER MEN

กระเป๋าเอกสาร Brushed Black Medium Briefcase Bag ราคา 4,590.-

กระเป๋า ของหนุ่มๆยุคนี้ ต้องมาพร้อมช่องใส่อุปกรณ์ทำงานยุค Digital ไม่ว่าจะเป็น Laptop, Ipad, ออแกไนเซอร์, ปากกา, Airpods และจิปาถะอื่นๆอีกมากมาย เรียกว่าใบเดียวจบ ครบเครื่อง

DAPPER MEN

สูท และเนกไท ใครว่าต้องใส่เฉพาะวันที่ต้องความเป็นทางการเท่านั้น หนุ่มๆสายแฟชั่นยุคนี้ใครๆก็ใส่สูทกันแทบจะเป็นดาราเกาหลี ปรับกันไปตามสไตล์อยากเนี๊ยบก็เลือกแบบพอดีตัว อยากอินเทรนด์หน่อยก็เพิ่มไซส์ให้หลวมหน่อย เก็บปลายกางเกงให้เต่อขึ้นอีกนิด ก็คูลสุดในออฟฟิสได้แล้ว!!!

DAPPER MEN

ด้วยไอเท็มเพียงไม่กี่ชิ้น ก็สามารถปรับใช้งานได้หลากหลายสไตล์ พร้อมได้ทุกสถานการณ์ด้วยไอเท็มจาก DAPPER Essential ที่ตอบโจทย์ชีวิตหนุ่มออฟฟิศ และเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์

สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ทาง

DAPPER Official Online Shop

Website – www.dapper.com

Inbox – bit.ly/DPmessenger

Line@ : bit.ly/DAPPERLINE

Shopee : bit.ly/DPshopee

Lazada : bit.ly/DPLazMAll