7 วัน 7 สไตล์กับกางเกง TechFlex Pants

20 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

techflex

+ เสื้อยืด ได้ลุคชิลๆ

เริ่มต้นกันแบบง่ายๆ ด้วยไอเท็มที่ใครๆก็ต้องมีติดตู้กันอยู่แล้วอย่างเสื้อยืดนี่ล่ะ เป็นไอเท็มที่หาง่าย แต่งตามง่าย ใครใส่ก็รอด อย่ามองข้ามเสื้อยืดธรรมดาๆเชียวนะ ยิ่งลวดลายน้อยๆ ยิ่งทำให้ดูไม่น่าเบื่อ ไม่ต้องคิดเยอะ จะเลือกใส่กับรองเท้าผ้าใบสุดเซอร์ หรือเปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเนี๊ยบด้วยรองเท้าหนังก็ดูดีลงตัวไปหมด

+แมชท์เชิ้ตสีอ่อน กลายเป็นหนุ่มสุดละมุน

แปลงร่างเป็นหนุ่มละมุน จะเป็นสีไหนไปไม่ได้เลย นอกจาก “สีชมพู” เสื้อเชิ้ตสีชมพูเรียบๆ แค่เชิ้ตตัวเดียวก็สามารถเปลี่ยนให้ลุคคุณดูซอฟต์และ Gentlemen มากขึ้น ใส่ไปทำงานแล้วจะไปเดทต่อก็ย่อมได้ ถ้ามองว่า Formal มากไปนิด ก็ลองปรับเป็นสวมเชิ้ตชมพูทับเสื้อยืดสีขาวสักตัวแล้วปลดกระดุมเอาก็จะได้ลุคสบายๆ

techflex

+เป็นหนุ่ม Modern Vintage ด้วยลายปริ้นท์

เพิ่มความโมเดิร์นวินเทจไปอีกระดับ ด้วยเสื้อพิมพ์ลายดอก หรือ เสื้อปกฮาวายสุดฮิต ที่ไม่มีทางเอ้าท์แน่ๆ อย่าเพิ่งคิดว่ามันไม่เข้ากับกางเกงสแล็ค เพราะเทรนด์การจับคู่แบบ MisMatch ถือว่าเป็นสไตล์ที่โดดเด่นด้วยการเลือกจบสิ่งที่คนคิดว่าไม่เข้ากัน มาจับคู่ให้ดูคูลจนใครเห็นก็อยากแต่งตาม ปลดกระดุมสักเม็ด สองเม็ด  ไม่มีทางดับอย่างแน่นอน

techflex
techflex

+ Men in Black ดำทั้งชุด น่าค้นหา!

ไม่มีอะไรจะเท่ และน่าค้นหาไปกว่าผู้ชายในลุค All in black อีกแล้ว นับว่าเป็นการแต่งตัวที่เบสิคสุดๆ เพียงแค่คุณมีกางแกงสแล็คสีดำ ดีไซน์ดีๆ สักตัวอย่างกางเกง TechFlex ของ DAPPER แล้วหาเสื้อดีดำเรียบๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ๊ต No More Iron หรือเสื้อคอจีน จะทรงไหนก็ได้ เพราะสีดำยังไงก็เวิร์ค ช่วยอำพรางหุ่น แถมดูเท่แบบสุดๆ ไปเลย

techflex

+แมทช์กับโปโลลุคหนุ่ม Preppy

อย่ากลัวว่าการใส่เสื้อโปโล จะทำให้ดูแก่เป็นคุณลุง เพราะหากแมทช์ดีๆ เลือกนาฬิกาดีๆสักเรือนอย่าง Rolex หรือ Tag Heuer บอกเลยว่าหล่อมากกกก สิ่งสำคัญที่ต้องระวังไม่ให้กลายเป็นลุง คือ ไม่ควรใส่เสื้อโปโลหรือเชิ้ตที่ตัวใหญ่จนเกินไป เลือกแบบที่พอดีตัว เพื่อโชว์สัดส่วนของคุณ ทับชายเสื้อในกางเกงทุกครั้งที่เลือกใส่คู่กับกางเกงสแล็ค รับรองว่าหล่อ รวย!

+สูทหรือเบลเซอร์ กรูมเป็นโอปป้า เท่ได้ทุกงาน

จะออกงานแต่ละที หมดห่วงกับการหาร้านตัดกางเกง เพราะกางเกงทำงาน TechFlex ที่ทาง DAPPER มีบริการปรับความยาวขาของคุณผู้ชาย ให้ใส่กับสูทแล้วดูดี เหมือนกางเกงหลักหมื่น! แถม In Trend ได้กับลุคโอปป้า ด้วยการแมตช์กับรองเท้าหนังผูกเชือก หรือจะเป็นรองเท้า Penny Loafers ทรงสุดฮิตและปิดท้ายด้วยเสื้อเรียบๆกับสูทแพทเทิร์นดีๆซักตัว ก็สามารถไปได้ทุกงานแบบไม่กลัวเชย ที่สำคัญไม่ต้องตัดแถมยังประหยัดได้อีก

techflex

+เชิ้ตทำงานธรรมดา ที่ดูไม่ธรรมดา

หากคุณเป็นอีกคนที่คิดไม่ออกว่าในแต่ละวันจะสร้างลุคยังไงให้ดูแตกต่าง ฉีกออกจากกฏอันแสนจะจำเจ ขอแนะนำไอเทมที่แสนเรียบง่าย แต่เพิ่มความสนุกให้หับชุดทำงาน อย่างเสื้อเชิ้ตคอจีน ที่ทำให้คุณได้โชว์ช่วงคอที่ฉีดน้ำแสนแพง หรือไรผมที่ผ่านการตัดและกันขอบมาอย่างดี ตกเย็นคุณสามารถที่จะสไตลิ่งด้วยการพับแขนเสื้อเชิ้ตขึ้นให้ต่ำกว่าระดับข้อพับแขน และปลดกระดุมเพิ่มอีกซัก1เม็ดจากเดิม เพียงเท่านี้คุณก็จะดูมีเสน่ห์ และเซ็กซี่ในสายตาสาวๆและหนุ่มๆได้อีกด้วย

techflex

มาถึงตรงนี้ต้องขอบอกเลยว่า กางเกงทำงาน TechFlex ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ชายยุคใหม่ ด้วยการผสมเส้นใยพิเศษ 3 ชนิด จนออกมาเป็นกางเกงทำงานที่ให้สัมผัสนุ่ม เนื้อแน่น สวมใส่สบาย ไม่ขึ้นขน ระบายความร้อนได้ดี และที่สำคัญคือยับยาก! เพราะยืดหยุ่นและคืนตัวได้เร็ว ทำให้กางเกงไม่เสียทรง ไม่ว่าคุณจะต้องเจอกับกิจกรรมมากขนาดไหนใน วัน กางเกงทำงาน TechFlex ตัวเดียวก็เอาอยู่!

พบกับ DAPPER Tech Flex Pants #กางเกงยืดได้ ได้ที่ DAPPER ทุกสาขาทั่วประเทศไทย
ช็อปออนไลน์ง่ายๆพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายได้ที่ www.dapper.com หรือ DAPPER Official Store บน Central App, Shopee, Lazada, JD Central และ Shop@24

 

 

#dapperbrand #dapperthailand #dappereveryday #dappereverymen #TechFlexPants #กางเกงยืดได้ #กางเกงทำงาน