กระเป๋า 4 สไตล์ ที่ผู้ชายต้องมี

20 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

DAPPER BAG

กระเป๋า 4 สไตล์ ที่ผู้ชายต้องมี!!!

       ปฏิเสธไม่ได้ว่า “กระเป๋า” เป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ชายยุค 2021 ทุกคนต้องมี ไม่ว่าจะทำงาน หรือวันพักผ่อน ก็มีกระเป๋าติดตัวไว้ใส่สัมภาระต่างๆมากมายไม่ว่าจะ Iphone Ipad Ipod หรือ MacBook Pro การเลือกกระเป๋าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะนอกจากจะเพื่อการใช้งานแล้ว ยังแสดงถึงตัวตนของผู้ใช้อีกด้วย ในปัจจุบันนี้ผู้ชายจะมีกระเป๋าหลายใบก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องแปลก แถมการใช้กระเป๋าให้เข้ากับการใช้งานยิ่งจะทำให้คุณดูเป็นหนุ่มที่ใส่ใจและพิถีพิถันในการแต่งตัวมากขึ้น วันนี้ DAPPER มีกระเป๋าที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวมาฝากครับ

DAPPER BAG

กระเป๋าเอกสาร Brushed Black Medium Briefcase Bag ราคา 4,590.- และกระเป๋าสะพายข้าง Brushed Brown Slim Crossbody Bag ราคา 2,490.-

Business Look คุณผู้ชายที่มีสไตล์การแต่งตัวเป็นแบบทางการ ภูมิฐาน มักจะต้องไปติดต่อธุรกิจ ประชุมงาน หรือพิธีการต่างๆ นอกจากเสื้อสูทที่ต้องมีติดรถ ติดออฟฟิสเอาไว้ตลอดเวลาแล้ว กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าถือก็เป็นอีกไอเท็มที่จำเป็น หากคุณจำเป็นต้องพกเอกสารสำคัญและ Laptop แทบตลอดเวลา ต้องพก Powerbank ปากกา สมุดจด แฟ้มงานต่างๆมากมาย เพื่อแสดงถึงความเป็นมืออาชีพพร้อมทำงานสำคัญตลอดเวลา กระเป๋าหนังใส่เอกสารในปัจจุบันก็มีการปรับให้สามารถใช้งานได้สะดวกมากขึ้น หรือมีช่องพิเศษต่างๆไว้ใส่ Gadgets เท่ๆของคุณ รับรองว่าไม่เชยแน่นอน แต่หากเป็นวันต้องเดินทางเร่งด่วน ก็สลับมาใช้เป็นกระเป๋าสะพายข้างแบบหนังก็ยังได้ มีมากมายหลายขนาดที่ยังพกพา Tablet ไปจดงานได้สะดวก แต่ขอให้เป็นโทนสีสุภาพ เช่นสีดำ สีเทา สีน้ำตาล รับรองว่าสุขุมนุ่มลึกจริงๆครับ

DAPPER BAG

กระเป๋าคาดอก DAPPER Strap Wallet ราคา 2,290.- และกระเป๋าสะพายหลัง DAPPER Convertible 2-in-1 Leather Tote Backpack ราคา 4,590.-

Semi-Formal Look เป็นการแต่งกายที่เราเรียกกันว่าแบบกึ่งทางการ คล้ายๆกับ Formal แต่ไม่ได้เนี๊ยบหัวจรดเท้า กำลังนิยมในกลุ่มพนักงานออฟฟิศรุ่นใหม่ เสื้อเชิ้ตขาวคอจีนกับกางเกงขาเต่อ แต่งไปทำงานในวันสบายๆ หรือนัดคุยงานกับ Agency ในร้านกาแฟเก๋ๆ กับกระเป๋าสะพายหลังแบบ Multi-Function ใส่ Laptop หรือจะเป็นชุดกีฬาไว้เปลี่ยนหลังเลิกงานก็ยังจุไหว หรือในวันสุดสัปดาห์อาจสะดวกเป็นกระเป๋าใบเล็กใส่แค่บัตรสำคัญ และโทรศัพท์มือถือที่ชาร์จไฟก็เพียงพอแล้วสำหรับหนุ่มออฟฟิสยุค Digital ที่พร้อมไปต่อทุกปาตี้

DAPPER BAG

กระเป๋าคาดอก DAPPER Street Waist Bag ราคา 2,290.- และกระเป๋าสะพายหลัง Tactical Belt Bag in Brown ราคา 2,490.-

Street Look การแต่งตัวสไตล์ลำลองสบายๆในวันหยุดพักผ่อน เดินห้าง ทานข้าว หรือจะนั่งชิวๆตามคาเฟ่ คุณสามารถเลือกใช้กระเป๋าที่ใส่ของจำเป็นได้พอดีก็พอ ขนาดที่พกพาไปไหนสะดวก หยิบใช้ของในกระเป๋าง่าย อย่างกระเป๋าคาดอกด้วย จะดีไซน์ไหนก็เลือกกันได้ตามสไตล์ แค่แมทช์กับเสื้อผ้าของคุณแล้วโอเค มั่นใจ ก็พร้อมลุยแล้ว!

DAPPER BAG

กระเป๋าคาดอก Nylon Sport Waist Bag ราคา 990.- และกระเป๋าสะพายข้าง Nylon Sport Mini Crossbody Bag ราคา 990.-

Sport Look ผู้ชายสายสปอร์ต นับว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในยุคนี้ ไม่จำเป็นต้องแต่งไปฟิตเนส ไปเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียว เพราะหลายคนก็เพียงแค่ต้องการความคล่องตัว สะอาดตา ดูสุขภาพดี กระเป๋าผ้าหรือกระเป๋าที่ใช้วัสดุอื่นๆอย่างไนลอนจึงเป็นตัวเลือกที่แมชกับสไตล์นี้ได้เป็นอย่างสนุกมากขึ้น ด้วยดีไซน์กะทัดรัด ทันสมัย น้ำหนักเบา และที่สำคัญมีสีสันที่เข้ากับเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตและช่วยให้ลุคของคุณดูสดใส มั่นใจมากขึ้น

DAPPER มีกระเป๋ามากมายหลากหลายสไตล์ พร้อมทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ชายในปัจจุบัน

สนใจสอบถามหรือหาซื้อได้แล้วที่แดปเปอร์ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์

 

DAPPER Official Online Shop

Website – www.dapper.com

Inbox – bit.ly/DPmessenger

Line@ : bit.ly/DAPPERLINE

Shopee : bit.ly/DPshopee

Lazada : bit.ly/DPLazMAll