รองเท้าแตะ 4 สไตล์ที่ผู้ชายต้องมี!

19 May 2024

Sorry, this entry is only available in Thai.

dapper

รองเท้าเเตะเป็นรองเท้าชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทยมาตั้งแต่จำความได้ เพราะใส่สบายไม่อึดอัด สวมใส่ง่าย ระบายอากาศ เหมาะกับภมิอากาศบ้านเราสุดๆ ซึ่งรองเท้าเเตะเองนั้นก็มีมากมายหลายประเภท ไม่่าจะเป็น รองเท้าเเตะหนัง รองเท้าเเตะ EVA รองเท้าเเตะยาง หรือรองเท้าฟื้นเทคโนโลยีต่างๆมากมายแตกต่างกันไปตามวัสดุ หรือจุดประสงค์ในการใช้งาน วันนี้ DAPPER จะขอมาแนะนำรองเท้าแตะ 4 สไตล์สำหรับคุณผู้ชาย ที่บอกได้เลยว่าคุณควรจะต้องมีอย่างน้อย 1 แบบไว้ติดบ้าน แต่ละแบบต่างกันอย่างไรแล้วเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบไหน ไปดูกันเลยครับ 

รองเท้าเเตะหูหนีบ (Thong Sandals) รองเท้าเเตะประเภทนี้สามารถเห็นได้ทั่วไป และเป็นที่นิยมแพร่หลาย เพราะนอกเหนือจากที่มันใส่ได้ง่ายเเล้วมันยังสามารถเข้ากับการเเต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งเราสามารถใช้รองเท้าประเภทนี้ได้ในหลายๆโอกาสเช่นเดินเล่น วันสบายๆ มีหลากหลายวัสดุ อย่างที่จะมาแนะกันในวันนี้คือรองเท้าแตะหนัง มีสไตล์ด้วยวัสดุที่เป็นหนังแท้ทำให้เพิ่มความ Luxury สามารถใส่ไปได้ทุกที่กับลุคลำลองที่ไม่ต้องเป็นทางการ นอกจากนั้นยังช่วยอวดรูปเท้าที่ยาวเรียวของคุณให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้เป็นอย่างมาก หากคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจ และดูแลเท้าของคุณอย่างสม่ำเสมอ รองเท้าแตะทรงนี้โอเคนัมเบอร์วันเลยครับ

รองเท้าเเตะสายคาด แบบสวม (Cross Sandals) เป็นรองเท้าเเตะที่สวมใส่ได้สะดวกเเละสบายอีกด้วยเพราะว่าไม่ต้องห่วงเรื่องคีบถนัดหรือไม่ ก็เกาะเท้าอยู่ตัวได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ดูทันสมัยไม่มีตกเทรนด์ จึงเหมาะไว้สำหรับการเดินเล่นทั่วๆไป สวมใส่ได้ยาวนาน และยังช่วยซ่อนรูปเท้าของท้านให้ดูเรียวสมส่วน ซึ่งสาเหตุนี้ทำให้รองเท้าเเตะชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในทุกวัยเลยก็ว่าได้ ความโดดเด่นอยู่ที่เทคนิดการตกแต่งสายคาด การไขว้สายที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอย่าง DAPPER ก็ควรมีไว้สุกคู่นะครับ

รองเท้าเเตะสายคาดไขว้ 3 เส้น แบบสวม (Triple Cross Sandals) เป็นรองเท้าเเตะแบบสวมของสายแฟชั่น ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยสายคาดไขว้กันไปมาคล้ายกับรองเท้า Gladiator Shoes ที่เราเห็นกันบ่อยๆในหนังตีกรุงโรม จึงเป็นที่นิยมของกลุ่มคนที่ชอบเพิ่มความสนุกให้กับสไตล์การแต่งตัว เหมือนกับรองเท้าแตะเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับได้เลยทีเดียว!

รองเท้าเเตะ EVA (Pool Slide Sandals) รองเท้าที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องน้ำหนักที่เบาเเละความยืดหยุ่นที่สูง เป็นรองเท้าแตะที่เหมาะกับใส่ในทุกๆวัน ใส่เดินรอบบ้าน ใส่เดินห้างก็ได้ หรือตามชื่อคือไว้ใส่เดินริมสระ หรือเที่ยวทะเล นั่นเป็นเพราะรองเท้าชนิดนี้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้งเป็นวัสดุฉีกขาดยาก รองรับน้ำหนักได้ดี คืนทรงได้เร็ว นุ่มสบาย เเละกันน้ำได้100% หรือพูดง่ายๆว่าเป็นรองเท้าเเตะที่มีคุณสมบัติที่ครบเครื่องก็ว่าได้ในราคาเบาๆ และแน่นอนว่า DAPPER ก็มีชื่อเสียงในการทำรองเท้าอยู่แล้ว เพราะฉนั้นหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆจากการสวมใส่รองเท้าแตะ ก็อย่าลืมที่จะหาโอกาสลองรองเท้าแตะของ DAPPER กันนะคร้าบบบ

dapper
Select options

DP Icon Camo Embossed Pool Slide Sandals – Black

฿ 490.00
Select options

DP Icon Camo Embossed Pool Slide Sandals – Grey

฿ 490.00
Select options

DP Icon Camo Embossed Pool Slide Sandals – Olive Green

฿ 490.00
Select options

DP Icon Embossed Pool Slide Sandals – Black

฿ 490.00
Select options

DP Icon Embossed Pool Slide Sandals – Grey

฿ 490.00
Select options

DP Icon Embossed Pool Slide Sandals – Navy

฿ 490.00
Select options

DP Iconic Cross Strap Sandals – Black

฿ 1,673.00
Select options

DP Iconic Cross Strap Sandals – Grey

฿ 1,673.00
Select options

Footbed Leather Slide Sandals – Black

฿ 2,390.00
Select options

Padded Cross Strap Sandals – Black

฿ 2,390.00
Select options

Padded Cross Strap Sandals – Brown

฿ 2,390.00
Select options

Padded Thong Sandals – Brown

฿ 2,390.00